Logo
Print this page

Nét đặc biệt tạo nên thương hiệu cá kho Nhân Hậu

Rate this item
(0 votes)

Nhắc đến xã Hòa hậu hay vẫn được người ta gọi với cái tên thân thương là Nhân hậu không thể không nhắc đến món đặc sản cá kho ngon có tiếng. Cá kho thì đâu chẳng có vậy điều gì đặc biệt làm nên sự hấp dẫn đối với món cá kho Nhân Hậu.

Cá kho làng Vũ Đại 11-01-2016


Đầu tiên phải kể đến bí kíp kho cá gia truyền. Cá kho Nhân Hậu được kho bằng phương pháp kho truyền thống có từ bao đời trước của người dân nơi đây. Ở vùng đất đấy chẳng có một sách vở công thức kho nào được viết ra mà nó cứ được truyền từ đời này sang đời khác, ông bà truyền lại cho con cháu. Cộng với kinh nghiệm lâu năm của những người kho mà món cá kho Nhân Hậu ngày càng riêng biệt độc đáo.


Món cá kho khá cầu kỳ và tỷ mỉ. Cá được chọn rất kỹ trước khi đưa vào chế biến. Cùng với đó là những gia vị, hương liệu dân dã mộc mạc hàng ngày. Dưới bàn tay gia giảm của người kho những niêu cá kho Nhân Hậu luôn để lại ấn tượng sâu đậm tới người thưởng thức. Không một thực khách nào ăn cá kho Nhân Hậu một lần mà có thể dễ dàng quên được ngay.


Ngoài bí kíp gia truyền tạo nên thương hiệu cá kho Nhân Hậu cũng phải kể đến sự khéo léo và tâm huyết của những người kho cá. Đến với cơ sở cá kho Trần Luận, cơ sở chế biến mà người ta vẫn đồn rằng ngon nhất làng mới có thể biết được sự tỷ mỉ cầu kỳ như nào trong cách kho cá của người dân đất Nhân Hậu. Tại đây những thợ kho cá của cơ sở không ngừng dồn hết tâm huyết và nhiệt tình vào từng công đoạn kho cá để cho ra đời niêu cá kho đạt chuẩn như thế.

Cá kho làng Vũ Đại 11-01-2016


Khi được hỏi về nét đặc sắc làm nên sự khác biệt của cá kho Nhân Hậu, một người thợ của cơ sở chia sẻ rằng chính những kinh nghiệm cùng với sự thừa kế của ông cha đã làm nên điều kỳ diệu trong món cá kho này. Không chỉ nghiêm ngặt trong cách lựa chọn cá, chọn nguyên liệu kho cá mà sự tỷ mẩn còn thể hiện ngay cả trong khâu lựa chọn củi, niêu để kho cá. Cũng chính vì vậy mà món cá kho Nhân Hậu của cơ sở Trần Luận luôn luôn được người dùng tin tưởng về giá trị cũng như chất lương.


Cá kho của người dân Nhân Hậu sẽ tiếp tục đưa tên tuổi vùng đất nơi này đến khắp mọi vùng miền tổ quốc với những nét riêng biệt không bao giờ phai nhạt. Để đặt mua cá kho chính hiệu tại cơ sở cá kho gia truyền Trần Luận, quý khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại nóng 0962 45 0909 - 0917 677 580 để được hướng dẫn cụ thể hơn về cách thức đặt mua và cách thức thanh toán.